Khoá học Tiếng Hàn Sơ Cấp 1

 1. TIẾNG HÀN SƠ CẤP LÀ GÌ?
 2. AI NÊN HỌC KHOÁ HỌC NÀY
 3. NỘI DUNG KIẾN THỨC KHOÁ HỌC
 4. LỘ TRÌNH KHOÁ HỌC TẠI ICHIGO
 5. HỌC TẠI ICHIGO CÓ GÌ KHÁC BIỆT?
 6. HỌC TẠI ICHIGO CÓ ĐƯỢC QUYỀN LỢI GÌ?
 7. HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ CÁC KHÓA HỌC TẠI ICHIGO?
 8. THÔNG TIN ƯU ĐÃI VỀ KHÓA HỌC TẠI ICHIGO
 9. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ KHOÁ HỌC

—————————————————————————————

TIẾNG HÀN SƠ CẤP LÀ GÌ?

Là trình độ cơ bản trong tiếng Hàn để thi qua Topik 1, bạn cần phải học hết sơ cấp 1, có vốn từ vựng lên đến 800 từ và các cấu trúc ngữ pháp cơ bản. Với trình độ này, bạn đã có thể nghe nói ở mức cơ bản các chủ đề sinh hoạt thường ngày, thời tiết, thức ăn, giới thiệu bản thân, sở thích.

Với những bạn cần có chứng chỉ để đi du học Hàn Quốc theo diện D4-1, Topik 1 sẽ được chấp nhận ở khá nhiều trường đại học.AI NÊN HỌC KHOÁ HỌC NÀY

Bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn, bạn chưa biết gì về tiếng Hàn.

Bạn muốn học trực tiếp với giáo viên để được cầm tay luyện tiếng Hàn Quốc ngay tại lớp.

NỘI DUNG KIẾN THỨC KHOÁ HỌC

Đọc được thành thạo Bãng chữ cái, đánh vần và đọc được tất cả các thể loại văn bản

Viết được đoạn ngắn dưới 200 trong những tình huống thông dụng

Vận dụng được kỹ năng nghe nói để giao tiếp trong những chủ đề thông dụng như: chào hỏi, mua sắm, sinh hoạt, hẹn hò, vị trí,…

Hoàn thành bài 15 của giáo trình tiếng Hàn tổng hợp (quyển 1)

LỘ TRÌNH KHOÁ HỌC TẠI ICHIGO

Thời gian: 4 tháng

Lịch học: thứ 2-4-6 hoặc Thứ 3-5-7

Ca 1: 18:00 – 19:30

Ca 2: 19:30 –  21:00

Học phí: 2.640.000 đồng/ khóa

HỌC TẠI ICHIGO CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Đội ngũ giáo viên tại ICHIGO với 100% giáo viên nói tiếng Hàn ở trình độ bản ngữ đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ & bằng cấp giảng dạy Hàn ngữ được chứng nhận quốc tế. Không chỉ hiểu được nhu cầu của các học viên, các giáo viên còn hết mình giúp đỡ từng học viên đạt được mục tiêu học tập của mình.

Bên cạnh các kỳ kiểm tra giữa khóa, học viên thường xuyên được trải nghiệm các bài thi theo format chuẩn kì thi TOPIK, từ đó rèn luyện bản lĩnh và kỹ năng thi cử.

 • Lớp học nhỏ, chỉ từ 8 – 10 học viên, tăng sự tương tác với giáo viên và bạn học, tối ưu hóa thời gian học tập.
HỌC TẠI ICHIGO CÓ ĐƯỢC QUYỀN LỢI GÌ?
 • Cam kết sau 4 tháng 99% học viên thi đỗ TOPIK I và TỰ TIN GIAO TIẾP sau 1 khóa học.
 • Miễn phí học lại trọn đời nếu kết quả đầu ra chưa ưng ý và đảm bảo quyền lợi của học viên
 • Trợ giảng kèm 1-1 cho học viên nghỉ học vì lý do đột xuất cá nhân hoặc không theo kịp bài với lớp
 • Luôn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của học viên về trung tâm về các vấn đề liên quan đến học tập
HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ CÁC KHÓA HỌC TẠI ICHIGO?
 • Bạn Tấn Tài học viên lớp HSC1.Q11.A-2 chia sẽ:  “Khả năng tiếng Hàn của mình tiến bộ rõ rệt là nhờ chương trình Tiếng Hàn sơ cấp 1 ở ICHIGO và sự nhiệt tình của các thầy cô tại trung tâm Hàn ngữ Ichigo. Đầu tiên, mình được hướng dẫn cách làm quen với ngôn ngữ này một cách tự nhiên nhất. Sự tâm huyết, hài hước của các thầy cô làm cho giờ học thật thoải mái và dễ tiếp thu. Trung tâm Hàn ngữ ICHIGO còn giúp mình làm quen với cách học “Học đi đôi với hành” và giờ đã mình đã giao tiếp tiếng Hàn khá tốt và tự nhiên hơn. Bạn hãy thử và ICHIGO sẽ không làm bạn thất vọng”.
 • Bạn Thảo Uyên học viên lớp HSC1.Q11.B-1 chia sẽ: Cảm nhận đầu tiên của mình khi đến Hàn ngữu ICHIGO là không gian thoải mái và gần gủi từ bộ phận tư vấn và đội ngũ giáo viên, ngay lập tức mình cảm thấy vô cùng hứng thú với việc bắt đầu một ngoại ngữ mới tại đây. Lộ trình học tập với giáo viên người Việt và giáo viên bản xứ vui tính, đầy trách nhiệm khiến tiếng Hàn trở nên thú vị, kiến thức tiếp cận một cách tự nhiên, không gò ép. Ngoài ra Hàn ngữ còn có đặc điểm mà mình nghĩ ít trung tâm tiếng Hàn nào cũng có đó là việc bất cứ lúc nào bạn cũng có thể đến Trung tâm ôn bài và có trợ giảng 1-1. Học tiếng Hàn ở ICHIGO thật sự là một lựa chọn đúng đắn.
 • THÔNG TIN ƯU ĐÃI VỀ KHÓA HỌC TẠI ICHIGO
 • Giảm 5% học phí và tặng bộ giáo trình gốc full khi đăng trước khai giảng 1 tuần.
 • Đăng ký nhóm 2 bạn, mỗi bạn sẽ được giảm thêm 100.000 đồng/khoá.
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ KHOÁ HỌC

Học tiếng Hàn có khó không?

 • Mức độ khó dễ của việc học tiếng Hàn sẽ tuỳ thuộc vào cảm nhận của mỗi học viên, phần lớn  rất dễ dàng đặc biệt đối với học viên  người Việt. Mặc dù hệ thống chữ tượng hình của tiếng Hàn khá khác với chữ Latinh của Việt Nam, nhưng các nét của nó rất đơn giản và dễ học, được đánh giá là 1 trong 3 ngôn ngữ dễ học nhất thế giới. Khi đã dần dần quen với tiếng Hàn bạn sẽ thấy các từ vựng tiếng Hàn có cách phát âm khá tương đồng với tiếng Việt, điều này giúp bạn dễ ghi nhớ và tăng vốn tiếng Hàn của mình. Hơn nữa, nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy tiếng Hàn rất thú vị, các mẫu tự nguyên âm được thiết kế dựa trên 3 yếu tố:

+ Nét ngang thể hiện cho Mặt Đất, tức yếu tố âm.

+ Một chấm thể hiện Mặt Trời, tức yếu tố dương.

+ Nét thẳng thể hiện Con người, là trung tố điều hòa cả âm và dương.

 • Tiếng Hàn lại càng trở nên dễ học hơn bao giờ hết nếu bạn tìm hiểu và yêu thích đất nước Hàn Quốc từ ẩm thực, con người Hàn quốc đến những bộ phim, âm nhạc Hàn Quốc, … Bởi vì việc ta thường xuyên nghe và xem những bộ phim, âm nhạc Hàn Quốc, ta sẽ được làm quen với ngữ điệu và cách nói của người Hàn, từ đó kỹ năng nghe nói của chúng ta tiến bộ rất nhanh.


Cách học 2 bảng chữ cái tiếng Hàn hiệu quả?

 • Tiếng Hàn có một bảng chữ Hangul, hangul có tổng cộng 40 chữ cái, với 21 nguyên âm và 19 phụ âm. Trong đó có 24 chữ cái cơ bản và 16 chữ cái đuợc ghép từ các chữ cái cơ bản. Bảng này bắt buộc các bạn phải thuộc làu vì nó sẽ lên nền tảng, bước đệm đầu tiên để các bạn chinh phục tiếng Hàn.
 • Cách thứ 1: Học bằng flash card. Đây là cách học thông dụng đã được nhiều người áp dụng thành công. Bạn sử dụng tấm bìa cứng, cắt ra thành từng ô vuông nhỏ. Mặt trước ghi chữ cái tiếng Hàn, mặt sau ghi cách đọc bằng Romaji (loại chữ phiên âm cách đọc). Sau đó trộn tất cả các tấm bìa lại với nhau. Học theo từng tấm bìa một. Cái nào chưa nhớ hoặc khó nhớ bạn có thể để riêng ra một chỗ và luyện tập lại.
 • Cách thứ 2: Học bằng cách viết đi viết lại nhiều lần vào vở để bạn có thể nhớ được nét viết. Sau đó bạn mở sách ra tập đọc những đoạn văn ngắn có chứa 40 chữ cái này để có thể quen mắt và nhớ được mặt chữ rất nhanh, rất hiệu quả ạ.

Trình độ Sơ Cấp gồm bao nhiêu bài? Học theo giáo trình nào?

Hiện nay có rất nhiều giáo trình để có thể học tiếng Hàn, xét về mặc phổ biến và tính ưa chuộng của người học thì không thể không nhắc đến giáo trình Tiếng Hàn Tổng Hợp (dành cho người Việt). Trình độ Sơ cấp 1 bạn sẽ hoàn thành 15 bài (quyển 1) và trình độ sơ cấp 2 bạn cũng hoàn thành 15 bài (quyển 2),  ở mỗi bài bạn sẽ được học 1 chủ đề khác nhau.

ICHIGO có đảm bảo kết quả đầu ra cho học viên không?

 • Chúng tôi coi trọng các giá trị mình cam kết với học viên. Chúng tôi đồng hành cùng học viên cho đến khi các bạn hoàn thành mục tiêu mình đề ra. Cam kết của chúng tôi thể hiện qua nhiều khía cạnh. Trong chương trình học Tiếng Hàn, chúng thường xuyên có bài kiểm tra tiến độ sau mỗi, giúp giáo viên kịp thời phát hiện ra những lỗ hổng kiến thức của học viên, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các bạn có thể hoàn thành khóa học đúng lộ trình. Đặc biệt, đối với những học viên đã hoàn thành xong khóa học và tuân thủ cam kết học tập nhưng không đạt được kết quả mong muốn, học viên sẽ được học lại cả khóa hoàn toàn miễn phí. ICHIGO luôn đồng hành với các bạn tới khi các bạn đạt được mục tiêu.